ว.การอาชีพปัวมอบface shield

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัวขอขอบคุณ คณะอาจารย์ นักศึกษา นำโดยนายวัฒน์สัณห์ วังสาร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัว ที่มอบหน้ากาก face shield ให้โรงพยาบาล จำนวน 70 ชิ้น ในวัน อังคาร ที่ 21 เมษายน 2563 ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งผลให้ผู้ร่วมบริจาคและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญตลอดไป