โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัวขอขอบคุณ คุณประสิทธิ์ ธารทองและครอบครัว จากจังหวัดสมุทรสาคร ที่มอบชุดคลุมป้องกันเชื้อ ให้โรงพยาบาล จำนวน 30 ชุดในวัน อังคาร ที่ 21 เมษายน 2563 ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งผลให้ผู้ร่วมบริจาคและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญตลอดไป