บริจาคหน้ากากผ้า

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัวขอขอบคุณ ร้านฑิวาเสื้อยืด จ.สมุทรสาคร โดยคุณสุริยา-คุณฉวีวรรณ วานิยพงศ์ บริจาคหน้ากากผ้า ให้โรงพยาบาล จำนวน 1,500 ชิ้น ในวัน อังคาร ที่ 14 เมษายน 2563 ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งผลให้ผู้ร่วมบริจาคและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญตลอดไป