บริจาค เจลแอลกอฮอล

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัวขอขอบคุณ นายณัฐพงษ์ สุปริยศิลป์ สส.น่านเขต 3 และครอบครัว บริจาคแอลกอฮอลเจล ขนาด 3 ลิตร จำนวน 6 แกลลอนและ น้ำดื่ม จำนวน 10 ลัง ให้กับโรงพยาบาล ในวัน พฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2563 ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งผลให้ผู้ร่วมบริจาคและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญตลอดไป