สนับสนุน สื่อแผ่นพับ โควิด-19

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัวขอขอบคุณ โรงพิมพ์พริ้นท์ทูโกล อำเภอปัว ที่สนับสนุน สื่อแผ่นพับ โควิด-19 ให้โรงพยาบาล จำนวน 3 กล่อง 2490 แผ่น ในวัน พุธ ที่ 8 เมษายน 2563 ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งผลให้ผู้ร่วมบริจาคและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญตลอดไป