บริจาคข้าวกล่อง

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัวขอขอบคุณ น่านนิรันดร์ รีสอร์ท โดย สจ.อดุลย์ อานุภาพบรรเจิด และครอบครัวบริจาคข้าวกล่องเพื่อเป็นอาหารกลางวันเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล จำนวน 200 กล่อง ในวัน พุธ ที่ 8 เมษายน 2563 ขอให้ผลบุญครั้งนี้ส่งผลให้ผู้ร่วมบริจาคและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญตลอดไป