ประชุมแผนการดำเนินงาน โควิด

วัน พุธ ที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 13.30 น.นายชนาธิป เสมแย้ม นายอำเภอปัวร่วมกับนายสุทิน เขื่อนเป๊ก สาธารณสุขอำเภอปัวนายแพทย์กิติศักดิ์ เกษตรสินสมบัติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว และปลัดอำเภอปัว ประชุมร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขอำเภอปัวในการนำเสนอแผนการดำเนินงาน ภายใต้ระบบบัญชาการเหตุการณ์ด้านการแพทย์และสาธารณสุข อำเภอปัว กรณี โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่2019 (COVID-19