ขอขอบคุณคุณปภัสรา สุทธิแสวง  บริจาคชุด PPE จำนวน 15 ชุด ให้กับรพร.ปัว

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว ขอขอบคุณคุณปภัสรา สุทธิแสวง  ท่าเรือแพพรทวีสิน  199/1 ม.10 ต.ท่ายาง อำเภอชุมพร ได้บริจาคชุด PPE จำนวน 15 ชุด ให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว  ในวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563