รพร.ปัว กำหนดจุดคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19″

เพื่อความปลอดภัยของผู้รับบริการและเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว ณ ตึกผู้ป่วยนอก ได้ดำเนินมาตรการป้องกันสูงสุดทั้งการเฝ้าระวัง การป้องกันและควบคุมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ที่อาจเกิดขึ้น
1.ได้จัดทำเส้นทางแยกผู้เข้า-ออกอาคาร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจคัดกรอง กำหนดเส้นทางเข้า-ออก
2.คัดกรองผู้ที่เข้ามาติดต่อในอาคารและเจ้าหน้าที่ ด้วยเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ
3.จัดเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการรักษาความสะอาด เช่น สบู่ล้างมือภายในห้องน้ำส่วนกลางทุกห้อง และแอลกอฮอลล์แบบเจล บริเวณทางเข้า-ออก
4.กำหนดให้เจ้าหน้าที่และผู้ปฏิบัติงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย แนะนำให้ผู้มารับบริการสวมผ้าปิดจมูก
โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัวขอความร่วมมือจากทุกท่านและขออภัยในความไม่สะดวก