ร่วมกันทำบุญ และทอดผ้าป่า ตึกพิเศษสงฆ์อาพาธและผู้ป่วยทั่วไป

วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช สาขาปัว และคณะมอเตอร์ธรรมสมาธิเซ็นเตอร์ ได้ร่วมกันทำบุญตึกพิเศษสงฆ์อาพาธและผู้ป่วยทั่วไป ร่วมทอดผ้าป่า เพื่อสมทบกองทุนสงฆ์อาพาธ ยอดที่ได้ รวมเป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท(สามแสนบาทถ้วน) เพื่อเป็นกองทุนใช้สำหรับดูแลพระสงฆ์อาพาธณ ห้องพระ ตึกพิเศษสงฆ์อาพาธ ชั้น4 โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว