โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป(พกส.) ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่ง พนักงานประจำตึก จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่ง พนักงานเปล จำนวน 1 อัตรา รับสมัครตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2562 – วันที่ 11 ตุลาคม 2562 ในวันและเวลาราชการ