ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักกายภาพบำบัด

ประกาศรายชื่อผู้มีสิ ทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักกายภาพบำบัดโดยสอบคัดเลือกในวันที่ 28 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมพญาภูคา ชั้น 2 ตึกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว เวลา 09.00 น.