วันเฉลิมพระชนมพรรษา

ในวัน อังคาร ที่ 28 กรกฎาคม 2563 นายแพทย์กิติศักดิ์ เกษตรสินสมบัติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชปัว นำคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมงานวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา โดยมีนายชนาธิป เสมแย้ม นายอำเภอปัวเป็นประธานในพิธี….เวลา 7.00 น. พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล  ณ วัดภูเก็ต ตำบล วรนคร อำเภอปัว จังหวัดน่าน….เวลา 9.00 น. พิธีลงนามถวายพระพรชัยและ พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ หอประชุมอำเภอปัว และเวลา 18.00 น.พิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมอำเภอปัว